ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบแข่งขันหน้าที่พลเมืองและศีลธรรมเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 2 ปี 2562 รอบเจียระไนยเพ
ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2562
รอบเจียระไนเพชร

หมายเหตุ
1. ผู้เข้าแข่งขันต้องถือใบสมัครที่มีการประทับตราโรงเรียน พร้อมลายเซ็นผู้บริหารสถานศึกษารับรอง กรณีสถานศึกษามีผู้แข่งขันหลายระดับให้ถ่ายสำเนาใบสมัครให้เรียบร้อย
2. ผู้เข้าสอบแข่งขันจะต้องมีบัตรประจำตัวนักเรียนที่ติดรูปถ่ายหรือบัตรประจำตัวประชาชน

โพสเมื่อ : 01 พ.ย. 2562,00:00   อ่าน 5445 ครั้ง